Lí Do Nên Chuyển Hệ Điều Hành Android Sang IOS

1

AndroidIOS đang là 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, mỗi hệ điều hành đều có cái hay của nó, mặc dù mình là fan Android nhưng không thể phủ nhận IOS đang là một hệ điều hành mạnh nhất hiện nay, sau đây mình xin đưa ra các lí do các bạn dùng android nên chuyển qua IOS.

Android and Ios
Android and Ios

1: Imessage

Ngày này người người, nhà nhà đang sử dụng Iphone nên việc nhắn tin với nhau qua Imessage thì cực kì tiện lợi, mà bạn không cần phải quan tâm tới một App nhắn tin bên thứ 3. Bạn có thể gửi ảnh, video, … và có rất nhiều hiệu ứng rất hay.

2: Ứng Dụng

Một điểm mà nổi bật trên IOS chính là các ứng dụng rất nhiều và phong phú, mỗi khi có nhưng bản cập nhật một game hay ứng dụng thì nền tảng IOS luôn được ưu ái, chứ chưa kể là rất nhiều ứng dụng trên IOS có mà Android không có được.

3: Camera

Camera trên iphone được đánh giá là chụp tự động đẹp nhất, nếu bạn chỉ muốn dùng một chiếc điện thoại mà sờ cái là có ngay một bức ảnh đẹp thì iphone làm rất tốt việc này.

4: Sự Ổn Định và Tốc Độ.

Các năm gần đây các nhà sản xuất Android đang dần bắt kịp hiệu năng của IOS nhưng để bắt kịp thì còn phải mất một quá trình dài, ví dụ như chiếc iphone 6s đã ra mắt năm 2015  khi so sánh hiệu năng với bộ đôi flagship mới nhất của Samsung là Galaxy S8-S8+ thì hiệu năng của Iphone 6s không hề thua kém mà còn có phần nhỉnh hơn.

Kết luận: còn rất nhiều lí do nhưng trên đây là những lí do mình cho là đáng kể nhất.

Các Bạn có thể tham khảo video so sánh Iphone 6S VS S8/S8+ Của Vinh Vật Vờ:

SHARE

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here