Những ưu điểm các máy Android so với Ios

0

Trước đây mình có một bài viết về các lí do người dùng Android nên chuyển qua Ios, nhưng nói đi nói lại thì các Smartphone của hệ điều hành Android cũng có rất nhiều đặc điểm nổi trội mà các Ifan thèm thuồng. Sau đây mình xin tổng hợp một số điểm:

1: Dể dàng copy file từ máy tính.

uu diem smartphone android so voi ios

với việc sử dụng một chiếc Smartphone Android thì việc copy file vào điện thoại rất dể dàng, biến chiếc điện thoại của bạn như một chiếc USB mà các Smartphone IOS không thể làm được.

2: Pin

Thông thường các chiếc iphone đều có dung lượng pin bé hơn rất nhiều so với các Smartphone Android, nên thời lượng sử dụng như chơi game, lướt web, nghe nhạc trên Android cũng có phần nhỉnh hơn.

3: Có nhiều tính năng hỗ trợ bảo mật.

Các chiếc điện thoại Android bạn có thể cài đặt mật khẩu cho mọi ứng dụng riêng tư trên máy mà không sợ bị lộ thông tin mà nhưng chiếc Iphone thì không.

4: Khả Năng tùy biến.

Nếu bạn là người ưu mới mẻ thì việc lựa chọn cho mình chiếc điện thoại Android là phù hợp nhất, bạn có hàng tá các giao diện đẹp để thay đổi theo sở thích của mình còn IOS thì không, bạn chỉ sự dụng giao diện mặc định của nhà sản xuất Apple.

5: Đa Nhiệm.

Việc chạy đa nhiệm cùng một lúc nhiều ứng dụng trên màn hình Smartphone đang trở thành xu thế của các nhà sản xuất tuy nhiên tính năng này chỉ xuất hiện trên các chiếc điện thoại Android, khi vọng thời gian tới Iphone cũng có thể làm được điều này.

6: Tương tác với google.

Hệ điều hành Android là con cưng của Google nên những ứng dụng như google chrome , gmail, map, Drive, google+ là những ứng dụng cần thiết của mọi Smartphone sẻ luôn được google ưu tiên và hỗ trợ tốt nhất, rồi sau đó mới tới các hệ điều hành khác.

7: Hỗ trợ bộ nhớ mở rộng.

Nếu như dung lượng bộ nhớ trên chiếc điện thoại của bạn không đủ thì các chiếc điện thoại Android có thể sắm cho mình chiếc thẻ nhớ mở rộng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here