Cách SEO từ khoá chính tránh bị phạt

4

Sau đây mình xin giới thiệu một cách rất hay mà do mình đã test thử và rất thành công, nhưng trước tiên các bạn nên chuẩn bị cho mình tối thiểu 2 từ khoá và có mật độ liên quan với nhau. Lưu ý là trước khi viết bài thì vẩn viết như thường nhé vẩn có mật độ từ khoá chính và từ khoá phụ hợp lí.

Ví dụ: mình có 2 từ khoá danang to hue by car là từ khoá phụ và transfer from danang to hue từ khoá chính(tất nhiên đây củng chưa phải từ khoá chính dự án của mình :(, còn các bạn làm thì nhớ là chính nhé ), 2 từ khoá này có độ liên quan với nhau là danang to hue.

Đầu tiên các bạn SEO từ khoá phụ là danang to hue by car và tốt nhất các bạn nên để tiêu đề là từ khoá phụ luôn, mình thì mình để luôn. Tiếp đến bạn chỉ SEO từ khoá này, thông thường SEO các từ khoá phụ rất dể lên,  lên tới TOP 5 trở lên các bạn áp dụng chiến thuật, mình thì TOP 6 mình áp dụng luôn.

Sau khi đã lên được TOP thì các bạn ĐỔI lại tiêu đề của bài viết nói cách khác ở thêm thôi, ví dụ đầu tiêu đề mình là danang to hue by car nhưng sau mình khi thay đổi thì là transfer from danang to hue by car mình chỉ thêm vào là đoạn transfer from.

Lưu ý là không được thay đổi nội dung bài viết, thay đổi URL, nói chung là chỉ thay đổi mỗi tiêu đề thôi, và sau 2 ngày từ khoá Transfer from danang to hue với mức độ cạch tranh cao hơn đã lên TOP 6 luôn mình dám chắc là sẻ lên TOP không xa, vì mình mới chỉ làm SEO  web 2 tháng, thông thường từ 4 tới 6 tháng là xác định vị trí SEO, và từ khoá phụ của mình củng có giảm nhưng không đáng kể, mà đã là từ khoá phụ thì giảm củng chẳng sao, việc sao từ khoá như thế nào thì các bạn nên áp dụng các kĩ thuật mình đã viết trước đây.

Cách này mình thấy củng rất hay vì nếu như bạn SEO một từ khoá chính ngay từ đầy thì rất khó lên và có thể bị google phạt đẩn đến bay khỏi TOP 100, cách này mình áp dụng của anh Hoàng luyện về bài học SEO từ khoá chùm, các bạn nên tham khảo vì anh nói rất rỏ.

Các bạn có Kiểm tra từ khoá mình bằng cách gỏ Google.com/ncr vì mình chủ yếu hướng tới Google.com, vì tứ khoá ở Google.com.vn hầu như rất thấp. hoặc vào ahrefs kiểm tra.

Lưu ý: mình không chịu trách nhiệm cho anh em làm theo mà rớt từ khoá.

 

SHARE

4 COMMENTS

  1. “ví dụ đầu tiêu đề mình là danang to hue by car nhưng sau mình khi thay đổi thì là transfer from danang to hue by car mình chỉ thêm vào là đoạn transfer from.” cái này mình ko hiểu, bạn có thể giải thích rõ hơn được ko..
    theo mình hiểu là cái này là thay đổi title là “transfer from danang to hue by car”, và thay đổi nội dung của đoạn thẻ meta decription phải ko.

    • thông thường thì kết quả hiển thị google sẻ có 3 cái chính là tiêu đề, url và meta decription. ở đây chỉ thay đổi mổi(thêm) mỗi tiêu đề nên không ảnh hưởng tới phần khác nhé, chắc hơn thì thì có thể sử dụng plugin yoast seo

  2. bây giờ phương pháp này có còn hiệu quả nữa không, gg có đánh giá tốt không hay là bị phạt thêm?mình chèn nhiều binh luận mà vẫn không thây kết quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here