Kinh Nghiệm SEO Từ Khóa Lên Top

0

Việc SEO các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm là điều rất quan trọng của một website, nhưng làm sao để SEO các từ khóa lên TOP một cách nhanh nhất và tránh bị phạt thì bài viết sau đây mình xin đưa ra mội số ý kiến.

Kinh Nghiệm Seo Từ Khóa Lên Top:D

1: Nội Dung.

Nội dung tự bạn xây dựng là rất quan trong, nội dung phải thu hút người độc, chứa các từ khóa chính và từ khóa phụ mà không làm người đọc khó hiểu.

2. Phong Phú Anchor Text

Việc làm phong phú Anchor text trỏ về bài viết là một điều nhất thiết tránh google phát hiện là bạn đang cố tình SEO từ khóa đó lên TOP, tuy nhiên việc đa dạng hóa cũng phải có mật độ nhất định, và mình cũng từng có bài viết về mật độ Anchor Text như thế nào là phù hợp trong SEO. Các bạn có thể xem thêm tại đây: LINK

3. Backlink Chất Lượng.

Backlink chất lượng rất quan trọng tới thứ hạng của từ khóa của bạn, ngày nay hầu như toàn lấy backlink từ diễn đàn vì chi phí xây dựng vệ tinh rất tốn kém và mất rất nhiều thời gian, việc lấy backlink từ diễn đàn cũng cần có sự chọn lọc kĩ càng, tránh xa các tụ điểm SPAM.

4. Backlink nội bộ.

Backlink nội bộ rất quan trọng trong mỗi bài viết nó cho khách hàng có thể khám phá các chủ đề khác tránh trường hợp khách hàng thoát khỏi bài viết ngay dẫn đến giảm tỷ lệ bounce rate, cũng có thể chống được nạn copy và làm tăng Backlink của bạn lên.

5. Tối Ưu Các Thẻ Miêu Tả:

Các thẻ miêu tả như Title, Slug, Meta description … là những thẻ xuất hiện trực tiếp trên google tìm kiếm nên việc bạn viết thế nào cho nó phù hợp với từ khóa của bạn là điều quan trọng, tránh trường hợp nhồi nhét từ khóa vào các thẻ này.

Nếu bạn đang sử dụng WordPress thì có rất nhiều plugin cần thiết cho wordpress để hỗ trợ tốt hơn trong SEO, nếu như bạn cần một plugin để tối ưu các thẻ miêu tả thì Yoast SEO plugin làm rất tốt trong việc này.

6. SEO Cho Tag Và Category.

Hầu như rất nhiều bạn đều bỏ qua việc SEO cho Tag và Category để SEO các page content. Các tốt nhất nếu có thời gian thì hãy SEO tất cả những gì có thể, không nên bỏ qua bất cứ thứ gì, chí ít bạn sẽ giữ cho BOT Google ở lại site bạn lâu hơn.

Kết Luận: Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm của mình, nó chỉ mang tính chất tương đối, nhưng điều quan trong nhất với mình để SEO một từ khóa lên TOP là sự đam mê về nghề, sự kiên trì không nản bước.

Chúc các bạn thành công!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here