SEO Google.com và Google.com.vn có gì khác nhau ?

0

Việc seo Google.com với Google.com.vn nhiều người nghĩ rằng nó rất giống nhau chẳng khác gì, nhưng thực chất thì không phải vậy, thực chất Google.comGoogle.com.vn chứa 2 cơ sở dữ liệu khác nhau (tự nghĩ ra chứ chưa có bằng chứng nào chứng mình, nhưng dựa trên từ khoá tìm kiếm của 2 công cụ này là khác nhau, nên có thể cho là vậy 🙂 ). Vậy SEO Google.comGoogle.com.vn thì có ý nghĩa gì.

Đâu tiên làm một dự án SEO Các SEOer luôn xác định dự án nào đánh vào khách hàng nào việc này rất quan trọng dẫn đến thành bại của dự án đó, ví dụ bạn SEO một trang đánh vào khách nước ngoài thì bạn không thể hướng đến đối tượng là Khách trong nước được, nó cũng gần tương tự như Google.com với Google.com.vn, nên việc xác định và để ý SEO từ lúc ban đầu sẽ giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian SEO và tăng hiệu quả lên rất nhiều lần.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới từ khoá ở Google.comGoogle.com.vn như là domain, backlink, hosting, ngôn ngữ, tên miền,…. Ví dụ như bạn làm về đội tượng khách trong nước thì việc mua một tên miền xyz.com.vn là vô cùng sáng suốt.

Trước đây mình cũng đã gặp lỗi này một lần và rất khó khi sửa, mất rất nhiều thời gian nên mình đã quyết định không làm trang đó nữa và xây dựng lại một trang mới và sau hơn một tháng thì từ khoá lên rất nhanh có nhiều từ khoá còn cao hơn trang trước của mình làm dù thời gian làm chưa tới một nửa trang cũ.

Mình sẽ có một bài viết hướng dẩn cụ thể chi tiết cách SEO Google.com và Google.com.vn để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here