Các Plugin Chat Tốt Nhất

0

Nếu bạn quan tâm tới khách hàng, hay giải quyết các thắc mắc khách hàng một cách nhanh chóng thì việc cần một plugin chat trực tuyến khi khách hàng truy cập vào trang web là việc không thể thiếu.

Sau đây là top những plugin tốt nhất hiện nay.

1: Zopim Live Chat

Zopim Live Chat - tech hth
Zopim Live Chat

Zompin Live Chat theo như được đánh giá thì đây là plugin chat tốt nhất hiện nay, nó có thể trả phí hoặc bạn củng có thể dùng bản miễn phí. Bạn có thể dùng thử 14 ngày sử dụng tất cả các tính năng của plugin này, Zompin mang giao diện để sử dụng, có hỗ trợ tiếng việt, nếu như bạn sử dụng hết bản dùng thử bạn có thể chuyển qua miễn phí nhưng giới hạn một số tính năng như chat cùng thời điểm chỉ 1 người,….

2: tawk.to

apps_tawkto-tech-hth
tawk.to

Nếu như Zompin bản miễn phí giới hạn số người chat trong một thời điểm thì Tawk có thể mang lại những điều ngược lại, có thể chat cùng nhieu người một lúc, có hỗ trợ tiếng việt, giao diện dể sự dung, có app danh cho Android và Ios, tawk quá tốt cho một bản miễn phí.

3: Free Live Support Chat

pure-chat-free-live-chat-support-plugin-tech-hth
Free Live Chat

Free Live Support Chat Là một plugin vô cùng chất lượng nhưng lại hoàn toàn miễn phí, nếu như bạn đang cần một dịch vụ chat trực tuyến trên website mà có thể lưu lại lịch sử chat thì đây là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Các cuộc nói chuyên được mã hóa SSL, điều chỉnh logo và màu sắc dễ dàng.

Kết Luận: Còn rất nhiều nhưng plugin chat chất lượng khác nhưng trên đây là những plugin theo đánh giá từ rất nhiều người thì nó là tốt nhất hiện nay. Những tính năng của nó mang lại quá tuyệt với và thiết thực cho trang web của bạn, quá hoàn hảo cho một bản miễn phí.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here